Hyundai Elantra 2.0AT Sx 2020

700.000.000₫

Elantra 2.0 AT được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, cao cấp hàng đầu phân khúc.
Đầu xe được chú ý thiết kế với các đường gân dập nổi, tạo nên gương mặt góc cạnh. Đèn xe được thiết kế dạng 3D tạo cho xe có đôi mắt đẹp, gây ấn tượng mạnh khi nhìn từ đầu xe.
– Gương chiếu hậu tích hợp đèn và gập gọn.
Gương chiếu hậu còn được tích hợp thêm đèn báo rẽ và khả năng gập gọn tự động. Tăng thêm phần sang trọng và tính thẩm mỹ cho toàn chiếc xe.
Nội thất.
– Sở hữu màn hình cảm ứng 7 Inch.
Màn hình cảm ứng 7 inch đủ các tiện ích như bản đồ dẫn đường có thiết lập bằng tiếng việt. Hệ thống hỗ trợ kết nối USB, Bluetooth, FM, kết nối đến 6 loa âm thanh chuẩn. Giúp lái xe và hành khách có những phút giây thư giãn trên hành trình dài.
– Đồng hồ hiển thị khoa học.
Đồng hồ hiển thị được bố trí khoa học, tỉ mỉ, màu sắc kết hợp dễ nhìn, mang đầy đủ thông tin đến lái xe về tình trạng hiện tại của xe cũng như kịp thời báo hiệu những sự cố xảy ra.
- Tiện nghi.
Hệ thống điều hòa được bố trí khoa học, hợp lý, các hốc gió mang nhiều hình thù khác nhau, lưu thông không khí tối đa, làm lạnh nhanh, giúp người ngồi trên xe có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Hàng ghế sau cũng được trang bị các hốc gió để đảm bảo, cho dù bạn ngồi ở vị trí nào cũng đều thoáng đãng, và vô cùng thoải mái.

Muốn bán xe0935 683 686
Muốn mua xe0935 683 686