Volvo XC90 Incription 2015 nhập Mỹ

2.955.000.000₫

Volvo XC90 Incription, sản xuất 2015 model 2018 nhập khẩu Mỹ

XC90 được mệnh danh là chiếc SUV an toàn nhất thế giới với hàng loạt các trang bị như:

- Hệ thống kiểm soát hành trình và duy trì làn đường – Adaptive Cruise Control With Lane Keeping: 

Hiện nay, hệ thống kiểm soát hành trình khá thông dụng trên thị trường xe hơi Việt Nam. Nhưng kiểm soát hành trình thích ứng (Adaptive Cruise Control) thì chỉ riêng Volvo mới có tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc, duy trì vận tốc đang có của xe mà không cần phải giữ chân ga, thì hệ thống này còn giúp bạn duy trì khoảng cách so với xe trước. Lúc này, các radar sẽ nhận biết được vận tốc của xe đi trước và hệ thống sẽ tự động giảm tốc độ của xe bằng với xe đi trước, để giữ khoảng cách an toàn.

- Hệ thống cảnh báo chệch làn đường và duy trì làn đường (Lane Keeping) là một trong những tính năng an toàn cực kỳ “đáng tiền” trên các mẫu xe Volvo. Hệ thống sẽ nhận biết làn đường và sẽ ra cảnh báo cho bạn khi đi chệch khỏi làn đường. Nếu như bạn chuyển làn đường mà không bật đèn tín hiệu “xin nhan” thì vô lăng sẽ ghì cứng lại, để cảnh báo cho bạn biết rằng, bạn đang chuyển làn đường mà không có “xin nhan”.

- Hệ thống camera 360: Xe Volvo XC90 với hệ thống camera 360 độ – là tính năng tiêu chuẩn cho phiên bản Inscription. Hệ thống này bao gồm 4 camera (full HD) quanh xe , cho phép bạn quan sát được 4 góc xung quanh xe. Điều này, giúp ích được cho bạn rất nhiều khi lùi xe.

- Hệ thống lái bán tự động – Pilot Assist: Đây là chức năng hỗ trợ lái xe. Hệ thống này hoạt động bằng cách tự động giữ khoảng cách với xe trước, cùng với đó là kết hợp với hệ thống kiểm soát hành trình và kiểm soát làn đường của Volvo

- Cảnh báo điểm mù – Blind Spot: Một hệ thống giám sát điểm mù gồm các bộ phát sóng điện từ gắn trên gương chiếu hậu, quanh thân xe hoặc cản sau có nhiệm vụ phát ra sóng điện từ khi xe đang di chuyển.  Ngoài ra, XC90 còn có thêm camera được đặt trên hai gương chiếu hậu. Khi một chiếc xe phía sau hoặc bên hông tiến quá sát đến chiếc xe của bạn thì bộ phát sóng điện từ sẽ nhận ra và gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Hệ thống sẽ cảnh báo bạn bằng cách phát tin hiệu đèn trên gương chiếu hậu cho dễ quan sát.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần quay đầu xe, chuyển làn đường, rẽ trái, rẽ phải…hệ thống cảnh báo điểm mù sẽ thông báo cho bạn biết có phương tiện nào đang di chuyển từ phía sau xe lên không.

- Hệ thống tự động phanh trong phố - City Safety: 

City Safety là hệ thống an toàn tuyệt vời của Volvo phát minh ra, hệ thống này được Volvo phát minh vào năm 2006 và là tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu xe Volvo vào năm 2008.

City Safety là hệ thống tự động phanh của xe, khi phát hiện ra chướng ngại vật phía trước. Chiếc  xe Volvo đầu tiên được trang bị City Safety là V40. Thế hệ City Safety đầu tiên (2006 – 2013) có thể tự phanh ở vận tốc dưới 30km/h. Tới thế hệ thứ 2 (2013-2015), city Safety có thể hoạt động ở dưới 50km/h. Từ 2015 – nay, City Safety đã hoạt động ở mọi dải tốc độ.

Hệ thống phát hiện khi xe và thậm chí cả người đi bộ và người đi xe đạp đang ở phía trước của xe. Nếu lái xe không phản ứng đủ nhanh chóng, City Safety sẽ kích hoạt hệ thống phanh tự động để ngăn chặn một vụ va chạm. Ngoài ra, còn có một hệ thống cảnh báo va chạm phía sau đó sẽ thắt chặt dây an toàn và kích hoạt hệ thống phanh để giữ cho người trong xe an toàn hơn nếu nó phát hiện một va chạm từ phía sau.

- Cảnh báo khoảng cách – Distance Alerts: Hệ thống radar phía trước sẽ quét các chướng ngại vật phía trước. Tùy theo vận tốc của xe bạn và xe phía trước, hệ thống sẽ tự động phát hiện ra những tín hiệu cảnh báo khoảng cách so với xe trước. Để từ đó, người lái điều chỉnh vận tốc phù hợp. Lúc đầu, hệ thống sẽ có đèn tín hiệu nhấp nháy đỏ trên vị trí kính chắn gió bên người lái. Sau đó, hệ thống sẽ phát ra tiếng kêu trong xe và rung lắc vô lăng để cảnh báo lái xe, tránh trường hợp ngủ quên.

Đã mua gói bảo hành bảo dưỡng chính hãng 200tr

LH: 0935683686

Xem thêm các mẫu xe khác qua video thực tế vui lòng bấm vào link sau: https://www.youtube.com/hathainb

Sản phẩm liên quan

Muốn bán xe0935 683 686
Muốn mua xe0935 683 686